An Cung Ngưu Hoàng Kwangdong Dạng Nước Hộp 10 chai x 50ml

An Cung Ngưu Hoàng Kwangdong Dạng Nước Hộp 10 chai x 50ml

1.850.000 VNĐ

Sản phẩm Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong Hàn Quốc là chiết xuất dưới một dạng (hình thức) khác của sản phẩm nổi tiếng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm. Thành phần chính không có sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm, chỉ khác nhau ở một số thành phần phụ để tạo ra dạng cao lỏng có thể sử dụng được dễ dàng và tiện hơn cho người dùng

Số Lượng
Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm được điều chế dưới dạng nước lỏng, rất thuận tiện để sử dụng. Là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ hiệu quả, giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não hay rối loạn tiền đình.
Sản phẩm được thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa, giúp đem giá trị sức khỏe vô giá cho người dùng.
Do bởi những công dụng vô cùng lớn lao và có giá trị đối với sức khỏe của người sử dụng mà Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong Hàn Quốc mang lại, thương hiệu của dòng sản phẩm này đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng và đã trở thành bài thuốc dự phòng không thể thiếu trong nhiều gia đình.
Sản phẩm Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong Hàn Quốc là chiết xuất dưới một dạng (hình thức) khác của sản phẩm nổi tiếng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm. Thành phần chính không có sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm, chỉ khác nhau ở một số thành phần phụ để tạo ra dạng cao lỏng có thể sử dụng được dễ dàng và tiện hơn cho người dùng.
An Cung Ngưu Hoàng Kwangdong Dạng Nước Hộp 10 chai x 50ml

Thành phần: Củ Hoài sơn 282 mg, Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg, Giá đậu nành 70mg,Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg, mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.

Công dụng:

  • Bồi bổ trí não, ngăn ngừa hiện tượng kết dính tiểu cầu, tăng cường sức khỏe.*
  • Hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông máu, tăng lưu lượng máu trong não.*
  • Giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ điều trị các chứng thiểu năng tuần hoàn não, rối loại tiền đình dẫn đến đột quỵ.*
  • Hỗ trợ hồi phục sau tai biến cho bệnh nhân đột quỵ

Cách sử dụng: Để  phòng ngừa tai biến, uống 1 chai/ 1 tuần hoặc 3 ngày 1 chai. Uống với nước ấm vào buổi sáng, từ 10-11h, tránh dùng sau 4h chiều.

An Cung Ngưu Hoàng Kwangdong Dạng Nước Hộp 10 chai x 50ml

Đối tượng sử dụng:

  • Người có nguy cơ bị tai biến mạch máu não, thường xuyên bị trạng thái hồi hộp, tim đập mạnh, hoa mắt chóng mặt, tê bì chân tay
  • Người sau khi bị tai biến mạch máu não
  • Dùng cho người tuần hoàn máu kém, nghẽn mạch máu, hội chứng mạch vành
Đánh giá của khách hàng
0
0 xếp hạng
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào

Đăng bài đánh giá của khách hàng

Hãy là người đầu tiên đánh giá “An Cung Ngưu Hoàng Kwangdong Dạng Nước Hộp 10 chai x 50ml”

0

TOP

X